Với nhu cầu du lịch, di chuyển ngày càng nhiều, các phương tiện cá nhân ngày càng phát triển cung cấp giải pháp cho người dùng. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể sở hữu chiếc xe riêng. Do đó, dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ, các loại xe khác cũng được quan tâm lựa chọn nhiều hơn. Hiện nay bảng giá cho thuê xe tháng Kia Sedona là bao nhiêu? Khám phá điều này sẽ giúp bạn có thể dự tính được kinh phí cho việc thuê xe.

Tại sao nên chọn thuê xe Kia Sedona

Là một dòng xe 7 chỗ loại đa dụng mang kiểu dáng sang trọng và hiện đại, mẫu xe Kia Sedona được nhiều người yêu thích và lựa chọn. Các cá nhân, người làm doanh nghiệp muốn tiết kiệm chi phí, chưa mua xe thì có thể lựa chọn các dịch vụ thuê xe một cách tiện ích. Chọn thuê xe 7 chỗ dòng Kia Sedona là một trong những tiện ích sẽ khiến bạn có thể tiết kiệm các chi phí, vừa mang lại sự sang trọng, vừa giúp việc ngồi thoải mái hơn.

Xe Sedona của Ezbook được trang bị hiện đại và kiểm tra thường xuyên
Xe Sedona của Ezbook được trang bị hiện đại và kiểm tra thường xuyên

Chiếc xe Kia Sedona có khả năng chạy đường dài với các trang bị thuận tiện, đảm bảo xe có thể chạy an toàn trên nhiều địa hình khác nhau. Dòng xe đa dụng có thể mang đến cho bạn những buổi du lịch hữu ích, giúp bạn tạo ấn tượng với khách hàng, đối tác, mang đến những hợp đồng, sự hợp tác dễ dàng hơn. Xe Kia Sedona có kiểu dáng mới lạ, liên tục được cải tiến mang đến sự hiện đại cho bạn. Chiếc xe êm ái ngay cả khi chạy trong tốc độ cao mang đến sự thoải mái cho người sử dụng.

Bảng giá thuê xe tháng Kia Sedona là bao nhiêu?

Không khó để có thể tham khảo giá thuê xe 7 chỗ hiện nay, đặc biệt là bảng giá thuê xe tháng Kia Sedona. Các dòng xe 7 chỗ hiện nay thường được thuê dưới các hình thức thời hạn như: thuê theo giờ, theo ngày, theo tháng hoặc theo năm. Tuy nhiên, thường được lựa chọn nhiều nhất vẫn là thuê xe theo ngày hoặc theo tháng. Bởi như vậy sẽ giúp đáp ứng được nhu cầu tiêu dùng hơn so với việc thuê xe theo giờ, với thời gian sử dụng lớn hơn.

Thuê xe theo tháng sẽ giúp giảm các chi phí
Thuê xe theo tháng sẽ giúp giảm các chi phí

Bảng giá cho thuê xe tháng Kia Sedona được thể hiện chi tiết tại Ezbook.vn sẽ giúp bạn có được những thông tin hữu ích. Việc tham khảo bảng giá để dự trù kinh phí và lên kế hoạch cho chuyến đi, lịch trình là rất cần thiết.

Mực giá thuê xe hiện nay bảng giá thuê xe Kia Sedona tại Ezbook thường là khoảng 38 triệu đến 42 triệu đồng. Mức giá trên có thể dao động tùy từng thời điểm và thực tại khách quan. Đối với các dòng xe 7 chỗ thuê theo ngày bạn sẽ chịu mức phí từ khoảng 800 nghìn đến khoảng 1,5 triệu đồng. Đồng thời, với ngày lễ hoặc cuối tuần thì giá sẽ tăng thêm 100 nghìn cho mỗi giờ sử dụng. Đồng thời, bạn có thể sử dụng xe tự lái hoặc có thể thuê lái xe với mức chi phí khoảng 300-400 nghìn cho 1 tài xế.

Lựa chọn thuê xe tại Ezbook chính là lựa chọn hoàn hảo mang đến sự tiết kiệm với chất lượng đảm bảo, chuyên nghiệp. Ezbook có đội ngũ kỹ thuật lành nghề, chuyên nghiệp, thường xuyên bảo dưỡng xe giúp xe vận hành tốt hơn.

#

No responses yet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bản quyền thuộc về Du Lịch Văn Lang Travel | www.dulichvanlang.com