Mua bất động sản với số tiền đầu tư lớn, tiềm ẩn nhiều rủi ro, đặc biệt với dự án pháp lý chưa rõ ràng. Nhiều nhà đầu tư lựa chọn BĐS với vị trí đắc địa, quy hoạch và nhiều cơ hội sinh lời hấp dẫn… Muốn nhanh chóng sở hữu sản phẩm tại dự án. Tuy nhiên, pháp lý chưa minh bạch khiến nhà đầu tư bất an, trong việc rót vốn. Hình thức ký gửi trong giao dịch BĐS mới xuất hiện trong thời gian gần đây với nhiều ưu điểm, nhưng cũng không ít rủi ro mà nhà đầu tư cần cân nhắc. Dự án Phúc An garden hấp dẫn với nhiều sản phẩm giai đoạn 2. Có nên mua BĐS Phúc An garden giai đoạn 2 ký gửi hay không?

Có nên mua bất động sản Phúc An garden ký gửi hay không?

Đánh giá hình thức mua ký gửi BĐS

Hình thức mua ký gửi BĐS xuất hiện đang thu hút nhiều nhà đầu tư, mang lại cơ hội đầu tư được đánh giá là an toàn, nhanh chóng sở hữu các sản phẩm BĐS. Người mua sẽ mua ký gửi bất động sản thông qua 1 tài khoản ngân hàng – 1 đảm bảo pháp lý cho người mua an tâm thực hiện giao dịch với bên phân phối.

Trong đầu tư BĐS, chớp thời cơ để đầu tư sinh lời tại các dự án. Nhiều nhà đầu tư đánh giá dự án thông qua các kênh thông tin, nhận định cơ hội sinh lời từ sản phẩm BĐS. Tuy nhiên, dự án chưa có sổ đỏ, pháp lý chưa được hoàn thiện nên người bán chưa thể thực hiện giao dịch mua bán hợp pháp. Hình thức ký gửi trở thành giải pháp cho cả người mua và người bán khi ngân hàng là đơn vị ký gửi, đảm bảo vệ đặt cọc, giao dịch nhanh chóng để nhà đầu tư sở hữu căn hộ.

Tuy nhiên, hình thức ký gửi BĐS cũng khá rủi ro, tốn thời gian khi các dự án BĐS chưa hoàn thiện, pháp lý không rõ ràng. Khi dự án BĐS không đáp ứng các yêu cầu về vốn, pháp lý không đảm bảo, không tiếp tục sẽ ảnh hưởng đến quá trình giao dịch.

Vấn đề pháp lý dự án Phúc An garden các giai đoạn

Pháp lý BĐS luôn là vấn đề cần được quan tâm hàng đầu của các nhà đầu tư khi lựa chọn bất cứ sản phẩm nào. BĐS có pháp lý minh bạch đảm bảo uy tín, mức độ an toàn khi đầu tư, mua nhà đất, tránh tranh chấp gây thiệt hại cho người mua nhà ở hay tìm kiếm cơ hội kinh doanh trong dự án.

Có nên mua bất động sản Phúc An garden ký gửi hay không?

Phúc An garden được phát triển thành 2 giai đoạn, bởi chủ đầu tư là công ty CP BĐS Ánh dương miền Nam và đơn vị phát triển là Trần Anh group. Tổng dự án KĐT Phúc An garden gần 40ha, với 30ha cho giai đoạn 1 và 9ha cho giai đoạn 2.

Dự án được cấp phép quy hoạch xây dựng khu dân cư bởi Huyện Bàu Bàng, bản đồ quy hoạch 1/500. Cả 2 giai đoạn đều đã hoàn thành bồi thường. Trong đó, giai đoạn 1 đã hoàn thành bàn giao đến 90% sản phẩm cho khách hàng. Giai đoạn 2 bắt đầu chuẩn bị khởi công vào cuối năm 2020. Khách hàng sẽ được nhận sổ hồng riêng cho từng nền, đảm bảo tính pháp lý minh bạch, an tâm đầu tư BĐS an toàn.

Mua ký gửi là hình thức giao dịch khi các vấn đề pháp lý chưa rõ ràng, giúp nhà đầu tư an tâm hơn khi rót vốn, giữ chỗ. Tuy nhiên, cần cân nhắc nhiều yếu tố về khả năng huy động vốn, tiến độ công trình, mức độ uy tín của nhà đầu tư để chọn mua BĐS. Phúc An garden giai đoạn 1 thành công, mang đến lòng tin cho các đơn vị đầu tư về tính minh bạch của dự án. Đầu tư Phúc An garden giai đoạn 2 sẽ là cơ hội lớn cho cư dân trong khu vực.

#

No responses yet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bản quyền thuộc về Du Lịch Văn Lang Travel | www.dulichvanlang.com