Thực phẩm đông lạnh dường như đã quá quen thuộc đối với người tiêu dùng hiện nay. Đặc biệt với những người bận rộn hay các khu công nghiệp, các bệnh viện, xí nghiệp,… cần mua số lượng sản phẩm lớn để thuận tiện phục vụ cho hàng ngàn suất ăn. Và Minh Thịnh Phước là địa chỉ công ty nhập khẩu thịt đông lạnh uy tín, chất lượng hàng đầu hiện nay.

Đặc điểm cơ bản của thịt lợn nhập khẩu trên thị trường

Thịt lợn nói chung và thịt nạc dăm nhập khẩu đông lạnh nói riêng là lựa chọn của khá nhiều người tiêu dùng hiện nay. Không tự nhiên mà chúng lại chiếm được vị thế trên thị trường cũng như chiếm được lòng tin của người tiêu dùng. Có được điều này là do các công ty nhập khẩu thịt đông lạnh đảm bảo được các yếu tố:

  • Giá thịt lợn nhập khẩu trong đó có thịt nạc dăm thường rẻ hơn cả thịt lợn được chăn nuôi trong nước. Nhưng giá thành có sự chênh lệch không quá cao.
  • Thịt lợn nhập khẩu thông thường được cắt miếng lớn, được cấp đông và xuất khẩu đi, sau khi về nước chúng sẽ được chia nhỏ thành những miếng thịt sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của đông đảo người tiêu dùng.
  • Thịt lợn nhập khẩu đánh tan được nỗi lo về các vấn đề như dịch bệnh hiện nay đang tràn lan trên khắp thị trường thịt lợn trong nước.
  • Thịt lợn nhập khẩu giúp đảm bảo dinh dưỡng cũng như chất lượng cao so với các sản phẩm thịt lợn trong nước hiện nay
Thịt lợn nhập khẩu mang nhiều ưu điểm vượt trội
Thịt lợn nhập khẩu mang nhiều ưu điểm vượt trội

Chính vì những đặc điểm như vậy hơn nữa lại còn có giá thành rẻ hơn so với các loại thịt lợn trong nước nên đó là lý do khiến cho thịt lợn nhập khẩu đã và đang được rất nhiều khách hàng lựa chọn và tin tưởng sử dụng trong những bữa cơm hàng ngày.

Minh Thịnh Phước – lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng

Minh Thịnh Phước là công ty nhập khẩu thịt đông lạnh chất lượng cao, cam kết đảm bảo chất lượng và uy tín cho người tiêu dùng.

Đến với Minh Thịnh Phước  bạn sẽ có cơ hội lựa chọn rất nhiều sản phẩm với chủng loại đa dạng như: thịt nạc dăm, vai, sườn, tai,…  Các sản phẩm được truy xuất nguồn gốc rõ ràng và được nhập khẩu chính ngạch từ những quốc gia nổi tiếng như Mỹ, Nga, Úc, Canada hay Đức, Brazil…

Đặc biệt, thịt heo nhập khẩu của công ty cam kết 3 KHÔNG:

  • Không sử dụng các chất tăng trọng, chất tạo nạc.
  • Không sử dụng chất bảo quản.
  • Không chứa phẩm màu, không bơm nước.

Dù bạn lựa chọn mua thịt lợn nhập khẩu ở công ty nhập khẩu thịt đông lạnh nào đi chăng nữa, thì điều quan trọng đó chính là những mẹo để có thể nhận biết thịt còn tươi mới và vẫn đảm bảo thơm ngon như quan sát màu sắc thịt, mùi của thịt, thớ thịt, màu máu tươi, mỡ thịt ra sao thì chuẩn… Do đó, hãy trang bị đầy đủ để là người nội trợ thông thái nhé.

Cần có kiến thức để chọn được thịt đông lạnh chất lượng
Cần có kiến thức để chọn được thịt đông lạnh chất lượng

Trên đây là chi tiết về công ty nhập khẩu thịt đông lạnh Minh Thịnh Phước để bạn tham khảo. Hi vọng chúng sẽ mang lại cho bạn những thông tin hữu ích để từ đó có lựa chọn chất lượng, kinh tế cho gia đình.

#

No responses yet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bản quyền thuộc về Du Lịch Văn Lang Travel | www.dulichvanlang.com