Có những video hiện nay tăng view YouTube còn nhanh hơn cả nhịp tim. Những video này thường mang về rất nhiều lợi nhuận về cả thương hiệu lẫn lợi nhuận. Chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu những cách tăng view YouTube siêu tốc và ổn định thông qua nội dung bên dưới.

Nhận lượt xem từ “Video được đề xuất”

Những nghiên cứu về tăng view YouTube hiện nay cho thấy các video được đề xuất có lượng xem nhiều và tăng nhanh nhất hiện nay. Khi video của bạn đảm bảo được việc tối ưu hóa và thân thiện với hệ tìm kiếm của YouTube sẽ được hệ trình duyệt này giới thiệu tiếp theo tại các video có nội dung tương đương. Cách tăng view YouTube được thống kê tăng 34,8% so với nhiều hình thức SEO YouTube khác. Hãy tối ưu hóa mọi tính năng SEO Video để nhận được lượt đề xuất và tăng view nhanh chóng nhất nhé.

Những cách tăng view YouTube nhanh hơn nhịp tim

Sử dụng các thẻ giống như đối thủ cạnh tranh

Bạn nghiên cứu các video có cùng chủ đề và đang cạnh tranh với mình. Sau đó sử dụng các thẻ như với các video cạnh tranh này. Giống tiêu đề sẽ không được đánh giá cao, tuy nhiên giống các thẻ với những video cạnh tranh thì không ảnh hưởng gì cả. Đây là một cách để bạn chọn được từ khóa có tần suất tìm kiếm cao. Tạo sự tương đồng với các viral Hot để kéo lượt view của mình lên theo.

Chia sẻ video lên các mạng xã hội, diễn đàn, web

Đây là các tăng view YouTube bằng những liên kết ngoài. Các mạng xã hội, diễn đàn luôn có cộng đồng trực tuyến lớn, online thường xuyên. Những chia sẻ của các bạn tinh tế, hợp lý và đúng thời điểm sẽ nhận được những cú nhấp chuột rất nhiều. Thậm chí có thể tạo nên một trào lưu cộng hưởng để tăng view YouTube chỉ sau một thời gian cực ngắn.

Kêu gọi like, share, bình luận và Sub

Những hành động này sẽ giúp thuật toán YouTube đánh giá sự tương tác của người xem đến video của bạn. Từ những dữ liệu này YouTube sẽ đánh giá chất lượng video tốt và dễ đưa video của bạn thăng hạng hơn. Càng nhiều like, share, bình luận và Sub bao nhiêu thì độ tương tác càng lớn và càng tăng view YouTube lẫn thứ hạng. Yếu tố này rất quan trọng trong việc tạo hiệu ứng cộng đồng. Đây cũng là cách để YouTube xếp thứ hạng tốt nhất cho Video YouTube của bạn.

Những cách tăng view YouTube nhanh hơn nhịp tim

Giữ chân người xem

Để bạn lên Top và được nhiều người biết đến thì bạn phải gia tăng tổng thời gian xem video. Điều này đồng nghĩa với video của bạn phải bắt trend và hấp dẫn. Khi tổng thời gian xem tăng chứng tỏ video của bạn có chất lượng, tăng view YouTube là điều hiển nhiên. Hãy đầu tư thời gian vào chất lượng video của mình. Đây mới là cách bạn tạo nên hiệu ứng nhấp chuột liên tục và đánh giá cao từ người xem YouTube.

Tối ưu hóa màn hình kết thúc

Màn hình kết thúc của bạn nên có lời cám ơn, hứa hẹn, kêu gọi hành động like, share, bình luận và Sub. Đây là những cách để bạn thúc đẩy hành động của người dùng. Những cách kết thúc này sẽ để lại ấn tượng đậm hơn là việc bạn kết thúc video mà không có bất cứ dư âm nào cả.

Muốn tăng view YouTube đây là những điều cơ bản nhất. Ngoài ra, bạn phải tối ưu tiêu đề, tìm kiếm từ khóa,  mô tả video, thẻ… Hình ảnh thu nhỏ của video cũng cần chú trọng để gây ấn tượng tốt khi người xem lần đầu tiên nhìn thấy video của bạn. Thực hiện các quảng cáo trên YouTube, Google, Facebook cũng là cách tăng view YouTube hữu hiệu. Những với cách này bạn sẽ phải bỏ chi phí để thực hiện.

#

No responses yet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bản quyền thuộc về Du Lịch Văn Lang Travel | www.dulichvanlang.com