Những chiếc cửa nhôm hiện nay đã được rất nhiều người sử dụng bởi những ưu điểm vượt trội mà chúng mang lại. Tuy mới chỉ xuất hiện trên thị trường của nước ta vài năm gần đây nhưng cửa nhom xingfa đã nhanh chóng chiếm được tình cảm của khách hàng và trở thành một trong những loại cửa được sử dụng nhiều nhất. Nhu cầu gia tăng cũng giúp cho các đơn vị cung cấp có cơ hội được mở ra nhiều hơn. Trong đó cũng không thiếu các địa chỉ thiếu uy tín. Chính vì vậy, việc chọn cửa nhôm cũng được tiến hành rất cẩn thận để có thể đưa ra được lựa chọn phù hợp nhất, đảm bảo tính hiệu quả cũng như sản phẩm đến tay có được sự bền đẹp.

Nguồn gốc xuất xứ của thanh nhôm

Một thanh nhôm chất lượng luôn cần phải có một xuất xứ rõ ràng. Hiện nay tại nước ta những thanh nhôm xingfa chất lượng cao chủ yếu được nhập khẩu từ Quảng Đông của Trung Quốc. Ngoài ra, cũng còn một số sản phẩm khác được nhập khẩu từ Quảng Tây. Tuy nhiên, dù cho là sản phẩm được nhập khẩu từ đâu thì cũng đều cần có những chiếc tem dán từ nhà sản xuất. Tìm hiểu về từng loại tem được sử dụng để biết được những thanh nhôm đó được nhập khẩu từ đâu. Đa phần những chiếc cửa này được sử dụng loại tem đỏ của Quảng Đông.

Thi công lắp đặt cửa nhôm XingFa tại Huyện Phú Xuyên Hà Nội ...

Chọn nhôm có xuất xứ rõ ràng

Với một thị trường đông đúc như hiện nay thì thật khó để tránh khỏi những đơn vị thiếu uy tín. Những sản phẩm giả được làm càng ngày càng giống thật khiến cho nhiều người khó có thể nhận ra. Chính vì vậy, mọi người cần phải tìm hiểu thật kỹ càng để có thể chọn được chiếc cửa phù hợp nhất.

Độ dày của thanh nhôm

Ngoài việc xác định độ thật giả của một sản phẩm bằng những chiếc tem dán thì mọi người cũng có thể dựa vào cấu trúc của thanh nhôm. Một thanh nhôm chất lượng cần phải được sản xuất trên một dây chuyền hiện đại với các chi tiết được làm chuẩn trên từng mm. Những chiếc cửa nhôm xingfa cũng vậy, mỗi chiếc cửa được đặt ở một vị trí khác nhau lại cần được thiết kế khác nhau sao cho chúng có được sự phù hợp cần thiết.

Cửa đi mở quay 4 cánh nhôm Xingfa - HC Window

Cửa sổ và cửa chính có độ dày của thanh nhôm khác nhau

Những chiếc cửa sổ sẽ có độ dày vào khoảng 1,4mm và những chiếc cửa đi sẽ có độ dày là 2mm. Trong thực tế để giảm bớt chi phí có nhiều nơi sản xuất giảm bớt lượng nhôm có trên mỗi sản phẩm. Do đó, mọi người cũng có thể chú ý tới điểm này để có thể nhận biết được sản phẩm đó có thực sự chất lượng hay không, độ bền của từng sản phẩm ở mức nào.

Với nhiều mẫu thiết kế khác nhau mọi người có thể dễ dàng chọn được những chiếc cửa nhôm xingfa mà mình thích. Tuy nhiên, khi chọn mọi người cũng cần phải chú ý tới nhiều yếu tố để có thể đưa ra được lựa chọn phù hợp nhất. Ngoài ra, mọi người cũng cần chú ý tới mức độ uy tín và bảng báo giá cửa nhôm xingfa của từng địa chỉ để có thể đưa ra được lựa chọn tốt nhất.

#

No responses yet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bản quyền thuộc về Du Lịch Văn Lang Travel | www.dulichvanlang.com