Thac Go Lao 1

Người ta nhớ tới Hòa Bình bởi có đường đèo đá phủ một màu trắng xóa, suối khoáng tự nhiên Kim Bôi, có Bản Lác – Mai Châu hay là những văn hóa bản sắc dân tộc của người dân nơi đây. Đối với những ai yêu thích mới lạ, thích ngao du thì Thác Gò Lào lại là một địa điểm sáng giá trong chuyến đi này.

Thác Gò Lào nằm ở đâu?

Thác có chiều cao lên tới 20m. Nước đổ từ trên thác xuống tạo bọt trắng xóa cả một vùng văng tứ tung. Xung quanh là đồi núi bao phủ với tiếng lá xào xạc, tiếng chim hon vang cả núi rừng hòa cùng tiếng thác nước chảy như một bản hòa ca làm sống động cả núi rừng. Thác Gò Lào nằm  ở xã Phúc Sạn, huyện Mai Châu, tỉnh Hòa Bình.

thac-go-lao-6

Đến thăm quan Thác Gò Lào có mất vé không?

Có thể nói đây là thác nước còn giữ được vẻ đẹp nguyên sơ nhất Mai Châu, chưa được con người tác động nhiều vào. Ngay dưới chân thác là hồ nước với những tảng đá to khổng lồ nằm sâu phía dưới hồ, nước hồ trong vắt phản chiếu lại ánh nắng mặt trời khiến mặt nước trở nên lung linh, soi bóng núi rừng hoang vu. Đẻ vào tham quan được thác bạn phải mất chi phí là 10.000 vnd/người.

thac-go-lao-mai-chau

Khi đi tham quan Thác Gò Lào cần lưu ý những điều sau:

Đây sẽ là một địa điểm du lịch lý tưởng vào những ngày hè nến bạn muốn tránh xa những cái nắng nóng oi bức để đến với cảm giác tắm suối mát lạnh, sảng khoái. Những điều sau đây sẽ giúp ích được khá nhiều cho bạn khi đến vui chơi tại thác:

– Đường đi đến thác khá uốn lượn bạn phải thật chắc tay lái chú ý an toàn trên đường khi đi đến đây.

– Thác nước mọc rêu rất trơn trượt bạn nên hạn chế leo trèo tránh để bị ngã.

– Nếu muốn tắm thác bạn nên mang theo quần áo dự phòng để thay nhé.

– Bạn có thể mang theo đồ ăn nhẹ hay là đồ nướng vừa cùng nhau nhâm nhi vừa chiêm ngưỡng cảnh quan xung quanh thác.

– Hãy nhớ dọn rác và vứt rác đúng nơi quy định để giữ gìn vệ sinh sạch đẹp cho thác nhé.

Bạn muốn thay đổi không khí, bạn muốn trải nghiệm cảm giác mát lạnh được hòa mình cùng với thiên nhiên thì đây chính là địa điểm du lịch dành cho bạn. Và để chuyến đi của bạn trọn vẹn hơn, bạn nên tham khảo về tour Mai Châu có lịch trình đi thác Gò Lào nhé.

#

No responses yet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bản quyền thuộc về Du Lịch Văn Lang Travel | www.dulichvanlang.com