Máy phun sương đem đến rất nhiều lợi ích cho người dùng chính vì vậy mà chúng được dùng rộng rãi không chỉ trong gia đình mà trong nhiều lĩnh vực khác nhau của đời sống. Bạn đang muốn tìm những bộ phun sương sử dụng trong các nhà hàng thì hãy tham khảo ngay top những sản phẩm được người dân lựa chọn sau đây.

Máy phun sương Aqua Pura AP100

Máy phun sương của hãng Aqua Pura
Máy phun sương của hãng Aqua Pura

Sản phẩm đầu tiên được quý khách hàng lựa chọn nhiều đó chính là máy phun sương đến từ Đài Loan của hãng Aqua Pura. Máy được thiết kế rất nhỏ gọn, dễ lắp đặt và dễ sử dụng. Máy hoạt động rất êm ái và hạn chế tối đa việc tạo ra tiếng ồn. Không chỉ vậy chúng có tốc độ làm mát rất nhanh chóng và phù hợp với mọi không gian khác nhau. Mức độ tiêu thụ điện và nước là rất thấp.

Mẫu sản phẩm này được sử dụng để có thể cung cấp độ ẩm cho không khí. Dùng trong các quán ăn, nhà hàng, quán cafe…. Hay có thể dùng chúng làm mát cho nông trại, để tưới rau, tưới lan và cây cạnh thậm chí có thể sử dụng trong hệ thống khí canh.

Bộ phun sương 15 Béc

Dòng sản phẩm tiếp theo bạn có thể tham khảo và lựa chọn đó chính là bộ phun sương 15 Bec. Chúng cũng được thiết kế rất nhỏ gọn và dễ lắp đặt. Chúng có chất lượng tốt đẹp lại quá trình làm mát không khí nhanh chóng mà tiêu thụ điện nước cực thấp.

Với dòng sản  phẩm này chúng được dùng nhiều cho các khu vực rộng rãi hơn như khu công nghiệp, nhà máy, khu vườn cây ươm giống…. Ngày nay, chúng còn được dùng rộng rãi ở những nơi như trường học, khu vui chơi giải trí hoặc những nơi mà có lượng người đi lại lớn.

Máy phun sương Haita 2700

Máy phun sương Haita 2700
Máy phun sương Haita 2700

Nếu bạn đang tìm cho mình một hệ thống phun sương giá thành rẻ mà khả năng hoạt động tốt thì chắc chắn không thể bỏ qua  máy phun sương Haita 2700. Chúng có chất lượng cực tốt khi kích thước cũng rất nhỏ gọn, động cơ máy trở nên vận hành êm ái và tốc độ làm mát vô cùng nhanh chóng trong mọi không gian nhỏ khác nhau.  Chúng được sử dụng cho mọi khu vực cần làm mát khác nhau từ khu vực hẹp đến khu vực rộng lớn.

Ngoài những loại máy phun sương nêu trên thì còn rất nhiều những dòng sản phẩm khác nhau có trên thị trường. Vì vậy, mọi người nên chọn lựa dòng sản phẩm nào phù hợp với nhu cầu sử dụng. Nếu bạn có nhu cầu mua sản phẩm hãy tìm ngay đến với Ninol – Đơn vị phân phối rất nhiều các loại máy phun sương khác nhau.

Đến với Ninol bạn sẽ mua được sản phẩm chất lượng với giá thành phải chăng nhất trên thị trường. Đơn vị luôn cam kết rõ ràng về chất lượng sản phẩm cũng như giá thành của dịch vụ. Đảm bảo đến với đơn vị bạn hoàn toàn hài lòng về những gì chúng tôi mang đến. Bạn còn chần chờ gì nữa hãy liên hệ với chúng tôi ngay từ bây giờ.

#

No responses yet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bản quyền thuộc về Du Lịch Văn Lang Travel | www.dulichvanlang.com