Nhu cầu đầu tư robot hút bụi của gia đình ngày càng tăng, để làm sạch nhà tự động. Cuộc sống hiện đại bận rộn, thời gian chăm sóc nhà bị hạn chế bởi công việc bên ngoài. Robot hút bụi trở thành công cụ đắc lực cho đôi tay, công việc hút bụi sàn nhà sạch.

Xiaomi là hãng lớn của Trung quốc, mang đến nhiều phân khúc robot hút bụi giá mềm, hấp dẫn người tiêu dùng Việt. Robot hút bụi xiaomi được phát triển với nhiều phiên bản, mang đến trải nghiệm riêng cho người dùng lựa chọn. Dòng robot hút bụi roborock của xiaomi với nhiều cải tiến mới, thu hút sức mua của người dùng hiện đại.

Robot hút bụi xiaomi roborock có gì đặc biệt?

Thương hiệu xiaomi nổi tiếng với dòng robot hút bụi roborock có động cơ mạnh mẽ, hút bụi sạch. Robot hút bụi xiaomi roborock là sự kết hợp của 2 hãng xiaomi và roborock uy tín. 2 thương hiệu hàng đầu với những ưu điểm vượt trội về công nghệ và thiết kế, tính năng tạo nên dòng robot hút bụi cho gia đình ấn tượng. 

  • Công suất động cơ không chổi than mạnh mẽ, được nâng cấp trên 2000Pa cho tất cả các phiên bản. Chổi quét được thiết kế trục dọc, giúp việc làm sạch dễ dàng hơn.
  • Dòng roborock được trang bị định vị quyét laser, thiết lập bản đồ nhanh chóng, thuật toán SLAM nâng cao tốc độ và thời gian quét, xác định được bản đồ, vị trí thực tại để làm việc. Đường đi của dòng roborock tối ưu, tiết kiệm thời gian.
  • Dòng roborock được thiết kế với đa tính năng, chức năng lau sàn sạch. Hệ thống tiết nước điện tử, chủ động làm ướt rẻ lau, giúp việc vệ sinh mặt sàn sạch, an toàn, đặc biệt cho sàn gỗ tự nhiên.
  • Các cảm biến độ nhạy cao được trang bị nhiều hơn. Với phiên bản S5 max và S6 hay S6 maxv có trang bị đến 13-14 cảm biến, cho phép thiết bị di chuyển chính xác, an toàn, tránh va chạm.
  • Thiết kế của dòng roborock nhỏ gọn, sang trọng hơn với các nút điều khiển cảm ứng. Thiết lập điều khiển robot qua app đơn giản.

Một số mẫu robot hút bụi roborock xiaomi ấn tượng

Dòng roborock xiaomi ra đời với nhiều phiên bản thống lĩnh thị trường. Người dùng có thể tham khảo các phiên bản robot hút bụi xiaomi roborock sau:

  • Robot hút bụi roborock gen 2 – phiên bản đầu tiên trong dòng roborock, khả năng lau sàn của gen 2 chưa thực sự ấn tượng. Nhưng khả năng hút bụi mạnh mẽ với công suất 2100pa, vệ sinh mặt sàn rộng lên đến 250m2, bộ lọc HEPA.
  • Robot hút bụi roborock gen 3  6 pure – phiên bản tiếp theo của roborock, với công suất hút 2000pa. Tính năng lau sàn sạch, được đánh giá cao, dung tích bình chứa 180ml. Sản phẩm được trang bị nhiều cảm biến thông minh, quản lý điều khiển bằng giọng nói.
  • Robot hút bụi roborock S5 max – động cơ mạnh mẽ, hộc chứa rác lớn hơn S6, hộc chứa nước lớn. Quản lý qua app thông minh.
  • Robot hút bụi xiaomi S6 maxv – phiên bản mạnh mẽ nhất với khả năng hút và lau sàn cực kỳ ấn tượng. Hộc chứa nước và hút bụi nhỏ hơn S5 maxv, nhưng hiệu suất hút không bị ảnh hưởng. Khả năng ghi nhớ 3 bản đồ ấn tượng.

Phiên bản robot roborock xiaomi được tích hợp thêm tính năng lau sàn tiện lợi, cải tiến nhiều hơn so với dòng mi robot trước đó. Công suất động cơ mạnh mẽ, cảm biến thông minh, quét bản đồ bằng laser cho độ chính xác cao… là những đặc điểm nổi bật của dòng roborock xiaomi. 

Các phiên bản robot hút bụi roborock xiaomi được đánh giá cao về hiệu suất hút, làm sạch sàn sẽ là giải pháp cho các gia đình hiện đại. Tại novadigital, người tiêu dùng có thể tham khảo nhiều mẫu roborock phiên bản quốc tế, với mức giá ưu đãi.

#

No responses yet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bản quyền thuộc về Du Lịch Văn Lang Travel | www.dulichvanlang.com