Màng co nhiệt là lựa chọn của rất nhiều doanh nghiệp hiện nay trong đóng gói hàng hóa. So với các loại nilon thông thường thì màng co nhiệt đem lại hiệu quả cao hơn. Không những chống va đập tốt, nó còn bảo vệ hàng hóa không bị hỏng trong quá trình vận chuyển. Vì vậy nếu bạn đang băn khoăn có nên dùng màng co nhiệt không? Hãy đừng bỏ qua bài viết chúng tôi chia sẻ sau đây nhé.

C:\Users\hp\Desktop\mang-pe-boc-hang.jpg

Màng co nhiệt giúp bảo vệ hàng hóa tốt

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại màng co nhiệt khác nhau. Ngoài màng co PE, POF còn có màng co PVC…Tất cả những loại màng co này đều có độ bền rất cao khi sử dụng. Đồng thời còn có độ co dãn tốt. Chính vì vậy sử dụng màng co nhiệt để bọc hàng hóa có tác dụng giúp hàng hóa không bị trầy xước, hỏng hóc.

Màng co nhiệt có khả năng chống thấm nước tốt

Ngoài mỏng, dai và co giãn tốt thì màng co nhiệt còn có khả năng chống thấm nước rất tốt. Vì vậy khi vận chuyển trước các tác động của nhiệt độ, mưa, nắng…bạn vẫn không phải lo lắng hàng hóa bên trong bị ẩm mốc. Nhờ đó trong quá trình lưu kho, hàng hóa vẫn giữ được tình trạng như lúc ban đầu tốt nhất.

Sử dụng màng co nhiệt đem lại giá trị thẩm mỹ cao

Màng co nhiệt thường có màu trắng trong, cho nên bạn dễ dàng nhìn thấy các sản phẩm bên trong. Do đó đem lại hiệu quả quảng cáo thương hiệu rất tốt cho doanh nghiệp. Không những vậy vết dán màng co nhiệt đẹp, sắc nét nên đem lại giá trị thẩm mỹ cao cho sản phẩm. Nhờ đó giúp khách hàng đánh giá cao sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp.

Dễ dàng đóng gói với màng co nhiệt

Màng co nhiệt có ưu điểm co lại dưới tác dụng của nhiệt độ cao, cho nên bạn sẽ dễ dàng đóng gói hàng hóa mình cần. Chỉ với một chiếc máy khò nhiệt, bạn có thể đóng gói rất nhiều sản phẩm trong thời gian ngắn nhất. Đó chính là lý do mà màng co nhiệt đã trở thành vật dụng quan trọng trong ngành sản xuất.

C:\Users\hp\Desktop\unnamed.png

Sử dụng màng co nhiệt có chi phí thấp

Đóng gói hàng hóa có vai trò rất quan trọng đối với doanh nghiệp. Ngoài bảo vệ hàng hóa tốt trong quá trình vận chuyển còn tránh bị thất lạc. Vậy làm thế nào? Lựa chọn màng co nhiệt sẽ giúp doanh nghiệp giải quyết vấn đề này nhanh chóng. Ngoài cố định hàng hóa chắc chắn, màng co nhiệt còn có chi phí thấp. Cho nên giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí tối đa nhất.

Nên mua màng co nhiệt ở đâu?

Với những lợi thế màng co nhiệt mang lại khi đóng gói hàng hóa, cho nên đây là sản phẩm mà bạn không nên bỏ qua. Vậy mua màng co nhiệt ở đâu để yên tâm về chất lượng?

Bên cạnh các loại màng co nhiệt chất lượng còn có màng co nhiệt chất lượng kém. Vì vậy nếu bạn không có kinh nghiệm rất dễ mua nhầm màng co không đảm bảo, gây ảnh hưởng đến hiệu quả bảo vệ hàng hóa. Do đó Phú An là một trong những địa chỉ cung cấp  màng co nhiệt uy tín bạn nên chọn.

Ngoài chất lượng tốt, màng co nhiệt tại Phú An còn có mức giá vô cùng ưu đãi, hấp dẫn. Nếu khách hàng mua sản phẩm với số lượng lớn, sẽ nhận ngay mức giá cực kỳ tốt. Cam kết rẻ hơn rất nhiều so với các đơn vị bán hàng khác.

Tạm kết

Với thời đại 4.0 hiện nay, sử dụng màng co nhiệt chính là giải pháp đóng gói hàng hóa vô cùng hiệu quả. Ngoài đảm bảo tính thẩm mỹ, an toàn còn có giá thành khá rẻ. Do đó nếu bạn muốn mua màng co nhiệt, màng polyethylene, túi PE…hãy liên hệ ngay với Phú An nhé. 

#

No responses yet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bản quyền thuộc về Du Lịch Văn Lang Travel | www.dulichvanlang.com