Nền đá hóa bị bám dính xi măng là một vấn nạn đau đầu với các chủ công trình. Những lớp mốc trắng từ xi măng gây mất thẩm mỹ. Nếu bạn đã thử nhiều cách làm sạch xi măng trên nền đá hóa mà không thành công. Hãy thử áp dụng mẹo nhỏ đơn giản nhưng cực hiệu quả dưới đây.

Làm sạch xi măng trên nền đá hóa bằng nước hay xà phòng có tốt?

Quá trình xi măng bám vào nền thường ở nhiều mức độ khác nhau. Có thể là tình trạng mỏng dày, mềm hay khô tùy vào từng thời điểm. Trên thực tế, xi măng là thứ khá cứng đầu. Nếu chỉ sử dụng nước thôi thì không thể đánh bay vết bám khó chịu này. 

Nhiều người tìm cách làm sạch xi măng trên nền đá hóa bằng xà phòng. Tuy nhiên hóa chất tẩy rửa trong xà phòng lại không phù hợp với nền đá hóa. Thành phần tẩy rửa sẽ dễ khiến cho nền đá mất đi độ bóng đẹp. Đá có thể bị phai màu, hơn nữa lại gây trơn trượt. Nền khô sẽ bị mốc lại gây mất thẩm mỹ. Ngoài ra, trong xà phòng thường thấy có độ nhớt cao, nhiều bọt. Sau khi xử lý tẩy xi măng xong thì rất khó để làm sạch hoàn toàn bằng nước. Vừa gây mất thời gian, tốn công sức lau chùi. Làm ảnh hưởng đến không gian sống của bạn.

Bật mí tuyệt chiêu cách làm sạch xi măng trên nền đá hóa cực nhanh

Nếu nền đá hóa không thể cọ sạch bằng nước. Cũng không thể tẩy sạch tuyệt đối bằng hóa chất tẩy rửa thông thường. Hơn nữa những chất tẩy rửa được bày bán tràn lan ở ngoài không rõ nguồn gốc rất đáng sợ. Vừa làm hỏng men đá, vừa không hiệu quả lại ảnh hưởng đến sức khỏe.

Tại sao bạn không thử cách làm sạch xi măng trên nền đá hóa với H+T01?  Chỉ với một lượng nhỏ cho mỗi lần sử dụng. Hóa chất tẩy xi măng HT01 sẽ nhanh chóng làm mềm xi măng. Đánh tan những vết bám cứng đầu trên nền đá trong tích tắc. HT01 là sản phẩm độc quyền đến từ công ty TVS Hà Nội. Một thương hiệu đình đám trong cung cấp giải pháp công nghệ làm sạch hiệu quả. Được người dùng tin tưởng và đánh giá cao và được ứng dụng rộng rãi cho đến nay. 

Chất tẩy xi măng siêu mạnh, siêu sạch, hiệu quả vượt trội đến 99,9%.  Giúp tẩy sạch, hiệu quả nhanh chóng và an toàn tuyệt đối đối với sàn đá hóa. Không làm ảnh hưởng xấu tới men đá, màu hay tuổi thọ của đá. HT01 có chứa thành phần So4 < 1%, Cl < 1%. Kết hợp với chất bảo vệ men gạch và chất túc chế ăn mòn kim loại. Nên người sử dụng hoàn toàn có thể an tâm sàn nhà được bảo vệ tuyệt đối.

Cách sử dụng HT01 để làm sạch xi măng trên nền đá hóa

Hóa chất tẩy rửa xi măng này sử dụng rất đơn giản. Chỉ cần làm sạch vùng đá hóa, sau đó dùng chổi sơn để quét nước tẩy lên. Có thể quét trực tiếp hoặc pha loãng với nước theo tỷ lệ nhất định để quét. Tùy vào vết xi măng mỏng hay dày để xử lý đúng cách hơn. Lấy miếng chà và chà nhẹ lên để xi măng mềm ra và tan hết. Sau đó sử dụng khăn khô hoặc cây lau nhà sạch để lau sạch. Mọi vết bẩn sẽ tan biến nhanh chóng, không còn trắng mốc khó chịu như trước nữa.

Kết luận

Mong rằng với cách làm sạch xi măng trên nền đá hóa bằng HT01 trên đây. Quý vị đã có thêm bí quyết vừa không mất thời gian, công sức. Lại không phải thuê người dọn dẹp, lau chùi nữa. H+T01 còn là thương hiệu bột thông bồn cầu tuyệt vời có mặt trên khắp mọi nẻo đường. Hãy lựa chọn khi bạn có nhu cầu!

#

No responses yet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bản quyền thuộc về Du Lịch Văn Lang Travel | www.dulichvanlang.com