Cân tính tiền hiện nay được dùng nhiều tại các siêu thị, cửa hàng bởi sự tiện lợi và tính chính xác của chúng. Tuy nhiên, trên thị trường có rất nhiều loại cân tính tiền khác nhau và nếu bạn đang băn khoăn nên lựa chọn loại cân nào cho cửa hàng, siêu thị thì hãy tham khảo bài viết sau đây của chúng tôi.

Đối với cửa hàng nhỏ, chi phí thấp

Đối với những cửa hàng nhỏ chỉ cần lựa chọn cân đơn giản
Đối với những cửa hàng nhỏ chỉ cần lựa chọn cân đơn giản

Đối với những cửa hàng nhỏ có mức chi phí thấp thì mọi người chỉ cần sử dụng cân điện tử thông dụng với giá thành thấp. Loại cân này thường không có chức năng in hóa đơn hay in mã vạch. Tuy nhiên, chúng vẫn đáp ứng được nhu cầu sử dụng đơn giản.

Cân với độ chính xác cao, tiện lợi nâng cao tính chuyên nghiệp cho cửa hàng. Những loại cân này với mức giá bán từ 1 đến 3 triệu.

Với cửa hàng có quy mô vừa và lớn

Với kiểu cửa hàng như này thì nên sử dụng các loại cân điện tử tính tiền in hóa đơn. Chúng thường sử dụng cho những cửa hàng có ít mặt hàng và các mặt hàng tương đối giống nhau. 

Máy có thể in hoa đơn và trên hóa đơn bao gồm tên sản phẩm, trọng lượng, giá cả hạn sử dụng, tiền khách trả và tiền thừa trả lại khác. Loại cân này thường không có chức năng in mã mạch để dán lên sản phẩm. Tuy nhiên, mọi người cũng có thể mua đầu đọc mã vạch rời.

Với siêu thị kinh doanh nhiều mặt hàng nào

Với siêu thị có vô vàn các mặt hàng thì nên sử dụng cân điện tử in mã vạch. Chúng được sử dụng phổ biến trong các siêu thị được nhiều người biết đến. Loại cân này có chức năng cân trọng lượng của sản phẩm và in ra tem nhãn, mã vạch để dán trực tiếp vào sản phẩm.

Với tem nhãn của sản phẩm bạn có thể thanh toán sản phẩm tại quầy thu ngân với các mã vạch có sẵn. Điều này, tạo nên sự chuyên nghiệp và giúp thanh toán nhanh chóng và tiện lợi nhất.

Mua cân tính tiền ở đâu?

Minh Phúc là đơn vị bán cân uy tín nhất hiện nay
Minh Phúc là đơn vị bán cân uy tín nhất hiện nay

Đây là câu hỏi rất nhiều người đặt ra khi có nhu cầu mua cân tính tiền. Bởi lẽ, trên thị trường có vô vàn đơn vị phân phối sản phẩm và dĩ nhiên không phải đơn vị nào cũng uy tín và chuyên nghiệp.

Trong số các đơn vị có mặt trên thị trường hiện nay thì Cân Điện Tử Minh Phúc là đơn vị được nhiều khách hàng lựa chọn nhất. Đến với đơn vị quý khách hàng sẽ mua được các loại cân tính tiền khác nhau phù hợp với nhu cầu. Đồng thời mức giá của sản phẩm cũng rất ưu đãi và cạnh tranh.

Ngoài ra, đơn vị còn thường xuyên đưa ra rất nhiều chương trình ưu đãi, hấp dẫn cho các khách hàng. Cùng với đó là chế độ chăm sóc khách hàng chu đáo và tận tâm nhất. Vậy còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ với Minh Phúc để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Với những chia sẻ nêu trên về cách lựa chọn cân tính tiền hy vọng đem đến cho các bạn những thông tin bổ ích nhất. Nếu có điều gì cần được giải đáp và hỗ trợ về cân điện tử tại Vũng Tàu mọi người đừng ngần ngại mà hãy liên hệ với Minh Phúc để được giải đáp nhanh chóng.

#

No responses yet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bản quyền thuộc về Du Lịch Văn Lang Travel | www.dulichvanlang.com