Khách sạn là một trong những loại hình kinh doanh, phục vụ cho nhu cầu ở lại lưu trú của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Chính vì vậy thiết kế khách sạn sao cho đầy đủ các tiện ích và hướng đến thị hiếu của khách hàng vô cùng quan trọng. Do đó thiết kế khách sạn có vai trò rất quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến việc kinh doanh. Cho nên nếu bạn không có kinh nghiệm, hãy tìm đến các đơn vị thiết kế kiến trúc khách sạn để được tư vấn, hỗ trợ nhé.

C:\Users\hp\Desktop\unnamed.jpg

Các phong cách kiến trúc khách sạn bạn có thể lựa chọn

Tùy vào diện tích sử dụng để xây dựng và tài chính, bạn có thể lựa chọn một trong những phong cách thiết kế kiến trúc sau đây. Cụ thể:

 • Kiến trúc khách sạn phong cách hiện đại
 • Kiến trúc khách sạn phong cách tân cổ điển
 • Kiến trúc khách sạn phong cách cổ điển
 • Kiến trúc khách sạn phong cách Pháp
 • Kiến trúc khách sạn phong cách Châu Âu

Tùy vào mỗi phong cách kiến trúc sẽ có những điểm sáng tạo khác nhau. Vì vậy nếu bạn cần tư vấn, hãy liên hệ với đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế kiến trúc bạn lựa chọn nhé. 

Các yêu cầu cần đảm bảo khi thiết kế kiến trúc khách sạn

Dù bạn có thiết kế khách sạn 1, 2,3… thì cũng cần đảm bảo các yêu cầu sau đây. Có như vậy mới đảm bảo tính thẩm mỹ, cũng như giúp khách sạn kinh doanh hiệu quả nhất.

 • Kiến trúc khách sạn phải được xây dựng ở khu vực thuận lợi, dễ tìm kiếm cũng như thoáng đãng.
 • Khách sạn cần thiết kế khu vực để xe rộng rãi.
 • Thiết kế kiến trúc khách sạn và nội thất phải đồng nhất và hài hòa với nhau.
 • Bố trí mặt bằng kiến trúc khách sạn hợp lý. Trong đó bao gồm phòng chờ khách sạn, hành lang phân chia khu vực phòng khách sạn… Có như vậy mới đang đến sự thoải mái cho khách hàng.

Do đó khi thiết kế kiến trúc khách sạn, bạn nhất định cần đảm bảo các yêu cầu này nhé. Việc bạn thiếu sót trong khâu thiết kế sẽ dẫn đến những sự bất tiện trong quá trình khách sạn đi vào hoạt động.

C:\Users\hp\Desktop\Movenpick-hotel-hanoi-2a.jpg

Đơn vị thiết kế kiến trúc khách sạn uy tín, chuyên nghiệp nhất hiện nay

Thiết kế khách sạn sao cho đặc biệt để thu hút, cũng như làm cho khách hàng hài lòng sau khi ghé đến không phải dễ. Do đó để đáp ứng được điều này, bạn cần đến sự tư vấn, hỗ trợ của một đơn vị thiết kế kiến trúc chuyên nghiệp. Vậy nên chọn đơn vị nào khi có nhu cầu thiết kiến trúc khách sạn?

 • Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc, hoikientruc.com rất hân hạnh được đồng hành cùng bạn. Đội ngũ kiến trúc sư tại đơn vị chúng tôi, sẽ mang đến cho bạn những mẫu thiết kế khách sạn với các xu hướng mới nhất. Ngoài đảm bảo các công năng sử dụng còn thể hiện được dấu ấn của riêng bạn.
 • Với quy trình làm việc chuyên nghiệp và khả năng sáng tạo, hoikientruc.com luôn đáp ứng tất cả mọi yêu cầu của khách hàng. Đi cùng đó là chi phí cực kỳ rẻ và ưu đãi, nếu bạn sử dụng dịch vụ trọn gói từ thiết kế kiến trúc, nội thất cho đến thi công xây dựng.

Lời kết

Hy vọng với bài viết chúng tôi chia sẻ ở trên, đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích khi có nhu cầu thiết kế kiến trúc khách sạn. Ngoài ra nếu bạn lo lắng thiết kế không như ý khi khách sạn đi vào hoạt động gặp vấn đề, hãy đến ngay hoikientruc.com. Với kinh nghiệm cùng hơn 500 kiến trúc sư giỏi, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn các mẫu thiết kế khách sạn siêu đẹp, hút khách nhất. Để tìm hiểu thêm các thông tin dịch vụ, nhận báo giá dịch vụ, bạn hãy truy cập ngay vào https://hoikientruc.com nhé. 

#

No responses yet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bản quyền thuộc về Du Lịch Văn Lang Travel | www.dulichvanlang.com