Cổng mở bằng điện có thể được hiểu là những loại cửa được điều khiển bởi hệ thống vi mạch, mạch điện lắp đặt cung cấp năng lượng cho hệ thống mô tơ vận hành giúp cánh cửa có thể đóng mở mà không cần sức người tác động. Trong số các loại cửa hoạt động từ điện như thế, barie tu dong là sản phẩm được ứng dụng chủ yếu trong điều tiết giao thông những nổi tiếng sau đây.

Barie tự động Fadini

Fadini là nhà sản xuất cổg tự động hàng đầu Italia cũng như Châu Âu. Tính đến thời điểm năm 2020, hãng này đã sở hữu hơn 50 năm kinh nghiệm trong việc phát triển và sản xuất sản phẩm này. Mảng sản xuất đáng chú ý của Fadini là động cơ cổng dầu thủy lực sử dụng cho các loại cổng xoay tự động. Ngoài ra, Fadini còn sản xuất động cơ cổng xoay cơ điện và động cơ cổng trượt.

Lắp đặt barie tự động Fadini
Lắp đặt barie tự động Fadini 

Hãng còn phổ biến trong việc cung cấp các loại máy phát từ xa phục vụ hoạt động tự động hóa cổng. Fadini còn ra mắt tính năng tự động hoá an toàn cho cổng như: Ứng dụng tế bào quang điện, khả năng kiểm soát truy cập, lập nên rào cản, thiết lập khóa và đèn.

Barie tự động Wejoin

Wejoin là thương hiệu cung cấp động cơ tự động cho barie tự động và nhiều sản phẩm khác đến từ Trung Quốc. Sản phẩm của hãng này rất đa dạng. Đối với sản phẩm barie, 1 vài sản phẩm của hãng giới thiệu với hệ  thống động cơ hoạt động theo nguyên lý nam châm vĩnh cửu và điều khiển bằng servo.

Một mẫu barie cửa Wejoin
Một mẫu barie cửa Wejoin

Hiệu suất của những chiếc barie này có thể tương đương máy cắt CNC hay động cơ xe điện, cùng với đó là chính xác cao khi điều khiển, mật độ mô-men xoắn lớn, cân bằng mô-men xoắn tốt, tiêu thụ điện năng thấp, hiệu suất cao và tiếng ồn thấp.

Mẫu barie tự động của hãng này còn có thể xoay 2 hướng trái phải linh hoạt. Với thiết kế truyền động tay quay rất ổn định và an toàn, thiết bị được đầu tư mã hoá, đảm bảo tính an toàn, tránh chập điện, nhiều loại có thêm khả năng điều chỉnh tốc độ đóng mở. Khả năng hoạt động của dòng cửa này khá trơn tru do công nghệ cảm biến chướng ngại vật hiệu quả.

Ngoài ra, những mẫu hiện đại có thêm chức năng đếm số lần đóng mở, kéo dài thời gia tự đóng. Màn hình hiển thị ở Barie cung cấp nhiều thông tin với công nghệ hồng ngoại, khả năng dò vòng và mô-đun radar. Chính những công nghệ và đặc điểm nổi bật trên đã đem đến cho thương hiệu Trung Quốc này sự quan tâm và tìm mua của nhiều người.

Cổng mở bằng điện có vẻ quen thuộc nhưng có lẽ không phải ai cũng biết đến tên gọi và sự khác nhau của những loại barie tu dong được giới thiệu trên đây. Bài viết này chia sẻ thông tin ngắn gọn và tất nhiên chưa thật sự đầy đủ về sản phẩm tự động này, để tìm mua cũng như cập nhật những thông tin liên quan mới, các bạn nên tham khảo thông tin đăng tải trên website của đơn vị cung cấp như Vũ Hoàng.

#

No responses yet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bản quyền thuộc về Du Lịch Văn Lang Travel | www.dulichvanlang.com