Tượng phật ADIDA bằng đồng là sản phẩm có nhiều ý nghĩa đặc biệt, đem lại những điều tốt đẹp cho gia chủ. Hiện nay sản phẩm này đang thu hút sự quan tâm của nhiều người. Vậy bạn đã biết rõ ý nghĩa của sản phẩm này chưa? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

tượng phật ADIDA bằng đồng mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp(ảnh minh họa)
tượng phật ADIDA bằng đồng mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp(ảnh minh họa)

Đặc điểm của tượng phật ADIDA bằng đồng

Tượng phật ADIDA bằng đồng được điêu khắc dựa trên hình ảnh vị phật ADIDA. Đây là vị phật có hình tượng rất đặc biệt mặc áo luôn lộ ra bụng, đi trân trần, miệng luôn nở nụ cười tươi, hoan hỉ. Tượng phật ADIDA hiện nay có thể được chế tạo bởi nhiều loại nguyên liệu khác nhau nhưng với chất liệu đồng vẫn luôn được mọi người lựa chọn nhiều. Bởi, chúng không chỉ đẹp mà còn thể hiện một sự thành kính tôn nghiêm.

Ý nghĩa của tượng phật ADIDA bằng đồng

Tượng phật ADIDA bằng đồng mang hình ảnh của phật ADIDA nên đây chính là biểu tượng cho sự hạnh phúc và viên mãn. Mặc áo hở bụng và nụ cười tươi nhẹ nhàng sẽ chứa đựng mọi nỗi buồn của thế gian và lan tỏa nhiều niềm vui mới.

Ngoài ra tượng phật ADIDA còn tượng trưng cho cho việc hướng đến cái thiện, tránh mọi phiền muộn. Mọi người có thể tụng kinh niệm Phật sẽ giúp tâm thanh tịnh, tăng cường sự tập trung, dũng khí. Khi trưng bày tượng ADIDA trong nhà sẽ có được sự bình an, may mắn trong cuộc sống. Phật A Di Đà sẽ hỗ trợ tối đa cho tinh thần, trí tuệ để làm việc hiệu quả và năng suất, giúp gắn kết các mối quan hệ đồng nghiệp tốt hơn.

Cách thỉnh tượng phật ADIDA bằng đồng về thờ

Cách thỉnh tượng phật ADIDA bằng đồng về thờ
Cách thỉnh tượng phật ADIDA bằng đồng về thờ

Có nhiều cách khác nhau để thỉnh tượng phật về thờ như sau:

Gửi tượng Phật tại chùa

Sau khi mua tượng, bạn nên làm theo hướng dẫn của các sư thầy trong chùa, gửi tượng vào chùa để sư thầy làm phép, tụ kinh, khai quang điểm nhãn trước khi thỉnh về thờ.

Chuẩn bị bàn thờ Phật tại gia

Bàn thờ nên đặt ở vị trí cao, nơi trang nghiêm của ngôi nhà. Trên bàn thờ cần có đủ bát hương, lọ hoa, chén nước… Bàn thờ Phật nên đặt ở gian chính đối diện cửa chính.

Thỉnh tượng Phật về thờ tại gia

Sau khi tượng được làm phép tại chùa, gia chủ nên chọn ngày tốt để thỉnh Phật về thờ trong nhà. Mặt tượng Phật nên đặt ở hướng Đông, hướng bàn thờ nên đặt là Tây Bắc.

Tóm lại, tượng phật ADIDA bằng đồng mang rất nhiều ý nghĩa mọi người nên thờ trong nhà để đem lại nhiều may mắn, tài lộc. Nếu có nhu cầu chọn mua tượng phật hoặc tìm địa chỉ đúc tượng đồng truyền thần uy tín đến ngay với Đồ Đồng Mỹ Nghệ Thành Phát. Địa chỉ đem đến cho bạn mọi  loại tượng bằng đồng khác nhau.

#

No responses yet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bản quyền thuộc về Du Lịch Văn Lang Travel | www.dulichvanlang.com